Honda đang đi đầu trong cuộc đua giảm giá ô tô

0
358

Dẫn đầu trong cuộc đua giảm giá năm nay không ai khác chính là hãng xe Honda. Nhiều mẫu được hãng này giảm giá cực sốc, cực mạnh lên tới 200 triệu. Đây là mức giảm không tưởng nếu nhìn qua các hãng xe hiện nay đang giảm giá trên thị trường, đa phần chỉ giảm ở mức dưới 100 triệu đồng cho mỗi dòng xe.

Honda đang đi đầu trong cuộc đua giảm giá ô tô

Với hãng Honda, mẫu ô tô Odyssey chính là mẫu ô tô được giảm giá mạnh nhất. Tổng giá trị giảm giá được tính toán lên tới 200 triệu. Trong khi đó, nếu so với giá Honda CR-V trong tháng 6, thì giá của mẫu ô tô này trong tháng 7 được giảm thêm từ 10 đến 20 triệu nữa tùy đại lý. Còn mẫu ô tô hạng C của hãng này là Civic Turbo thì được giảm 60 triệu, tương đương mức giảm mạnh nhất của các hãng khác. Được giảm nhiều hơn là dòng xe Accord, tổng giá trị được giảm là 100 triệu. Lưu ý, giá trị được giảm này bao gồm cả các phần quà tặng và phụ kiện đi kèm xe.

Trong khi đó, một mẫu xe đến từ Toyota thuộc phân khúc ô tô Sedan hạng B, và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda City là Toyota Vios cũng được giảm giá và khuyến mãi khá nhiều.

Cụ thể, dòng xe này sẽ được giảm giá thêm khoảng 40 đến 70 triệu. Mức giảm sẽ tùy từng đại lý mà khác nhau. Đặc biệt, ngoài phần giảm giá được trừ trực tiếp vào giá xe, bạn còn nhận được gói bảo dưỡng xe 3 năm hoàn toàn chính hãng đến từ  hãng Toyota Việt Nam.

Những hãng xe khác cũng đồng loạt giảm giá

Dù không giảm giá quá mạnh, nhưng hãng xe Mazda hiện nay cũng có khá nhiều những ưu đãi và giảm giá cho những dòng ô tô của mình. Nếu so sánh với mức giá được niêm yết cho các dòng xe Mazda trong tháng 6, thì giá niêm yết của 4 phiên bản Mazda 6 hiện nay đều đồng loạt giảm vài chục triệu đồng. Theo đó, phiên bản AT 2.5L giảm từ 929 triệu đồng xuống còn 899 triệu đồng. Phiên bản 2.0L hạ giá từ 945 triệu đồng xuống 915 triệu đồng.

Với phiên bản 2.0L Premium, mức giá cũng được giảm từ 999 triệu đồng xuống 969 triệu đồng. Còn phiên bản 2.5L Premium được điềug chỉnh giá bán từ 1,165 tỷ đồng xuống 1,125 tỷ đồng.

Nissan cũng là hãng xe thường xuyên có những chương trình khuyến mại trong thời gian gần đây.

ô tô bán tải, ô tô giảm giá, ô tô nhập, mua ô tô, ô tô giá rẻ, xe bán tải

Nissan X-Trail liên tục được giảm giá.

Theo thông báo mới nhất của Nissan Việt Nam, từ 1/7, khách hàng mua xe tại các đại lý chính hãng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, trong đó, sẽ nhận được mức giảm trực tiếp vào giá bán lên tới 45 triệu đồng.

LEAVE A REPLY