Toyota Fortuner mới – Triết lý hiệu quả là trên hết

0
259

Toyota Fortuner nổi tiếng với nhiều ưu điểm: Bền bỉ, không gian nội thất lớn, hệ thống điều hòa tốt, dễ sửa chữa và thay thế phụ tùng. Đó chính là lý do mẫu ô tô này luôn đứng trong top 3 mẫu xe bán nhiều nhất Việt Nam kể từ khi ra mắt

Năm 2016, Fortuner trở thành mẫu ô tô cũ bán nhiều nhất Việt Nam với 11.584 xe bán ra, thống kê sơ bộ chỉ trong tháng 2/2017, lượng bán đã gần 2.140 xe.

Lí do để Toyota thuyết phục khách hàng

Toyota Fortuner thuyết phục khách hàng không phải bởi sự cao cấp hay kiểu dáng mạnh mẽ mà là thiết kế mang tính tiện dụng.

Với hệ thống điều hòa ba vùng độc lập (các phiên bản cao cấp còn được trang bị hệ thống điều hòa tự động). Toyota Fortuner mới có hệ thống điều hòa 3 vùng riêng biệt với khe gió ở từng hàng ghế khác nhau phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Nổi trội cho các tính năng của chiếc SUV đường dài, Fortuner mới cung cấp hệ thống điều khiển hành trình, hàng ghế thứ hai có thể linh động thay đổi tựa lưng và chỗ để chân, đặc biệt chỉ một nút chạm duy nhất là người dùng có thể gập và dịch chuyển hàng ghế thứ hai.

Fortuner mới với biên độ giá linh hoạt

Toyota Việt Nam cho ra mắt dòng ô tô Fortuner mới linh động về biên độ giá nên đáp ứng mọi nhu cầu của bất cứ ai muốn sở hữu nó. Khách hàng có thể sở hữu chiếc Fotuner mới với giá bán 981 triệu đồng. Lý giải về giá bán khá cạnh tranh trên thị trường Việt Nam là vì đó là phiên bản động cơ diesel thế hệ mới nhất (GD-engine), chỉ sử dụng hộp số sàn cùng hệ dẫn động hai bánh, và thiếu đi một số trang bị điện tử cao cấp.

Việc tạo ra lợi thế về giá chính là một thế mạnh cho dòng Toyota Fortuner mới. Dòng ô tô SUV này của Toyota được đánh giá là phù hợp với gia đình và khách hàng kinh doanh vận tải bởi động cơ mạnh mẽ và xe có tính thanh khoản cao khi bán lại…

Hãng ô tô Toyota khiến nhiều đối thủ khác cùng phân khúc phải dè chừng; đặc biệt là đối với dòng Toyota Fortuner mới này. Xem ra Toyota đã bắt đầu chấp nhận sự thay đổi về chiến lược xây dựng sản phẩm để ngày càng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, thay vì đổ công xây dựng hình ảnh thương hiệu.

 

LEAVE A REPLY